z

Tai nghe không dây chống ồn Sony WH-1000XM4

Màu sắc tham khảo
Mã SP:

Bắn cá vương8.490.000 VNĐ

Đang có hàng tại 4 cửa hàng

Đã có hàng trải nghiệm tại tất cả các cửa hàng Mai Nguyên

Thông minh và nhạy bén, tai nghe WH-1000XM4 mang đến những cải tiến tinh vi trong công nghệ chống ồn dẫn đầu ngành của chúng tôi, chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh và chức năng nghe thông minh điều chỉnh theo hoạt động và địa điểm của bạn.

Bộ xử lý chống ồn HD QN1, Bluetooth Audio SoC và cảm biến tiếng ồn kép giúp bạn tập trung lắng nghe mà không bị phân tâm

Bộ tối ưu chống ồn cá nhân và Tối ưu hóa áp suất khí quyển

Bắn cá vươngÂm thanh chất lượng cao với DSEE Extreme™ và LDAC

Bắn cá vươngChức năng Chỉnh âm thích ứng sẽ tự động điều chỉnh cài đặt âm thanh xung quanh cho phù hợp với địa điểm và hoạt động của bạn

Sự tự do của thiết kế không dây với công nghệ Bluetooth®

Xem thêm
Vui lòng chọn Màu sắc & Số lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ Hàng

Bắn cá vương BH 12 tháng, chính hãng Sony

Tìm trung tâm bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế 8,0

 
 

Tính năng 9,0

 
 

Hiệu suất 10,0Bắn cá vương

 
Đánh giá

1 lần

 
 
Nguyên hộp "Tai nghe không dây chống ồn Sony WH-1000XM4" bao gồm:

Bắn cá vươngTai nghe, bao đựng, bộ chuyển đổi đầu cắm để dùng trên máy bay, dây tai nghe (xấp xỉ 1.2 m), cáp USB: Type-CTM (xấp xỉ 20 cm)

Chấp nhận thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hòa mình vào âm nhạc

Khám phá cách tai nghe WH-1000XM4 kết hợp công nghệ chống ồn tiên tiến nhất của chúng tôi với chất lượng âm thanh vượt trội cùng hàng loạt tính năng thông minh cho trải nghiệm nghe tuyệt vời.

Công nghệ chống ồn hàng đầu

Dù bạn bay đường dài hay thư giãn trong quán cà phê, tai nghe WH-1000XM4 với hiệu suất chống ồn tốt nhất từ trước đến nay của chúng tôi sẽ loại bỏ nhiều hơn nữa những âm thanh thuộc dải tần cao và trung.

Công nghệ biến giấc mơ thành hiện thực

Với hai micro trên mỗi vành tai nghe, công nghệ cảm biến tiếng ồn kép thu tiếng ồn môi trường xung quanh và truyền dữ liệu đến Bộ xử lý chống ồn HD QN1. Sau đó, bằng cách sử dụng thuật toán mới, Bộ xử lý chống ồn HD QN1 sẽ xử lý chống ồn trong thời gian thực cho nhiều môi trường âm thanh. Cùng với Bluetooth® Audio SoC (System on Chip) mới, tai nghe cảm nhận và điều chỉnh theo tín hiệu âm nhạc và tiếng ồn, cũng như các đặc tính âm thanh giữa bộ màng loa và tai, ở mức hơn 700 lần/giây.

Tối ưu hóa công nghệ chống ồn

Bắn cá vươngĐể tối đa hóa hiệu suất chống ồn, tai nghe WH-1000XM4 tích hợp hai công nghệ: Trình tối ưu hóa công nghệ chống ồn cá nhân được thiết kế dành riêng cho bạn và Tối ưu hóa áp suất khí quyển được thiết kế dành riêng cho chuyến đi bằng máy bay.

Điều khiển âm thanh xung quanh

Ứng dụng Sony | Headphones Connect giúp điều chỉnh âm thanh xung quanh để loại bỏ tiếng ồn mà vẫn không bỏ sót những âm thanh quan trọng như thông báo tàu xe khi bạn vừa nghe vừa di chuyển.

Tự do không dây, âm thanh đỉnh cao

Bắn cá vươngLDAC truyền dữ liệu nhiều hơn xấp xỉ ba lần (ở tốc độ truyền tối đa 990 kbps) so với âm thanh BLUETOOTH® thông thường, cho bạn thưởng thức nội dung có Âm thanh độ phân giải cao với chất lượng vượt trội, gần với chất lượng khi truyền qua kết nối có dây chuyên dụng.

Chất lượng âm thanh đáng tin cậy

Bộ khuếch đại analog tích hợp có trong Bộ xử lý chống ồn HD QN1 phát hiện tỉ lệ nhiễu tín hiệu vô song, mang đến độ méo âm thấp và chất lượng âm thanh vượt trội cho thiết bị đi động. Với màng loa 40 mm mạnh mẽ cùng màng chắn Polymer tinh thể lỏng (LCP), dòng tai nghe này có thể xử lý hoàn hảo những nốt trầm sâu và tái tạo được toàn bộ dải tần số lên tới 40 kHz.

Khôi phục tất cả tệp nén trong thời gian thực

Với Edge-AI (Trí tuệ nhân tạo), DSEE Extreme™ (Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số) nâng cấp các tệp nhạc nén kỹ thuật số trong thời gian thực. Nhờ nhận biết linh hoạt các nhạc cụ, thể loại nhạc và yếu tố riêng của từng bài hát, như thanh âm hay đoạn chuyển tiếp, cơ chế này khôi phục âm thanh dải tần cao bị mất khi nén, cho trải nghiệm nghe phong phú và trọn vẹn hơn.

Công nghệ nghe thông minh nâng tầm trải nghiệm nghe

Bắn cá vươngTai nghe WH-1000XM4 sử dụng hàng loạt công nghệ thông minh để đem đến trải nghiệm nghe liền mạch, rảnh tay. Ví dụ: chỉ cần bắt đầu nói để tự động tạm dừng nhạc với tính năng Nói để trò chuyện hoặc thưởng thức trải nghiệm phát lại thích ứng nhờ cảm biến tiệm cận và hai cảm biến gia tốc phát hiện xem bạn có đeo tai nghe hay không.

Nói để trò chuyện cho tiện lợi mỗi ngày

Ngay khi bạn nói chuyện với ai đó, tính năng Nói để trò chuyện sẽ tự động dừng nhạc và cho phép âm thanh xung quanh lọt vào để bạn bắt đầu trò chuyện – tiện dụng khi bạn vẫn muốn đeo tai nghe hoặc không rảnh tay. Dựa trên Công nghệ thu giọng nói chính xác, tính năng thông minh này sử dụng năm micro tích hợp trong tai nghe và công nghệ xử lý tín hiệu âm thanh tiên tiến để nhận biết và phản ứng với giọng nói của bạn. Sau khi bạn trò chuyện xong, nhạc sẽ tự động phát lại.

Tính năng Chỉnh âm thích ứng tự động điều chỉnh theo hành động của bạn

Chỉnh âm thích ứng là chức năng thông minh giúp cảm nhận vị trí và hoạt động của bạn, sau đó điều chỉnh cài đặt âm thanh xung quanh để mang đến trải nghiệm nghe lý tưởng.

Biết những địa điểm bạn yêu thích

Bắn cá vươngTheo thời gian, Chỉnh âm thích ứng học cách nhận biết các địa điểm bạn thường xuyên ghé thăm như nơi làm việc, phòng tập hoặc quán cà phê yêu thích và điều chỉnh âm thanh phù hợp với tình huống.

Tai nghe hiểu được ý bạn

Bắn cá vươngCảm biến tiệm cận và hai cảm biến gia tốc trong tai nghe có thể phát hiện xem bạn có đang đeo tai nghe hay không, sau đó điều chỉnh việc phát lại cho phù hợp để giúp tiết kiệm nguồn pin.

Chú tâm nhanh

Bạn cần nhanh chóng lắng nghe giọng nói hoặc âm thanh xung quanh? Chỉ cần đặt bàn tay lên vỏ tai nghe để giảm âm lượng nhạc tức thì và để âm thanh xung quanh lọt vào.

Đeo cả ngày mà vẫn thoải mái tuyệt đối

Tai nghe WH-1000XM4 kết hợp kiểu dáng tinh tế và sự thoải mái vượt trội. Miếng đệm tai mềm bằng uretan dạng bọt giúp giảm áp lực lên tai, phân phối đều áp lực và tăng khả năng bám sao cho vừa khít chắc chắn. Nhờ thiết kế nhẹ hơn, bạn gần như không nhận thấy mình đeo tai nghe.

Năng lượng cho cả ngày và sạc nhanh

Bắn cá vươngVới thời gian sử dụng pin khủng 30 giờ, bạn sẽ có đủ pin cho cả những chuyến đi dài. Và nếu muốn sạc nhanh, bạn chỉ cần sử dụng bộ chuyển đổi AC mua riêng để có 5 giờ nghe nhạc sau 10 phút sạc.

Vận hành dễ dàng

Từ việc điều khiển nhạc đến truy cập trợ lý giọng nói hoặc thực hiện các cuộc gọi rảnh tay – với WH-1000XM4, điều này thật dễ dàng.

Thông minh hơn với Trợ lý giọng nói

Mọi hoạt động trong ngày đều có trợ lý giúp bạn6. Thoải mái giải trí, kết nối với bạn bè, xem thông tin, nghe nhạc và thông báo, đặt lời nhắc và nhiều hoạt động khác.

Gọi rảnh tay với âm thanh rõ ràng hơn 

Trò chuyện thoải mái với tính năng gọi rảnh tay thật đơn giản. Không cần nhấc điện thoại, chỉ cần chạm hai lần để nói. Nhờ Công nghệ thu giọng nói chính xác kết hợp năm micro tích hợp với công nghệ xử lý tín hiệu âm thanh tiên tiến, WH-1000XM4 truyền âm thanh rõ nét hơn tới người bên kia đầu dây. 

Kiểm soát dễ dàng và nhanh chóng

Thay đổi bản nhạc, tăng hoặc giảm âm lượng, thực hiện hoặc nhận cuộc gọi chỉ bằng thao tác chạm hoặc vuốt bảng điều khiển.

Sony | Ứng dụng Headphones Connect

Với ứng dụng Sony | Headphones Connect, tính năng Kiểm soát âm thanh xung quanh cho phép bạn điều chỉnh âm lượng của âm thanh nền, đồng thời có tùy chọn chỉ cho phép nghe thấy giọng nói. Trong khi đó, Bộ chỉnh âm cho phép bạn tùy chỉnh mức âm thanh cho phù hợp với nhạc.

Chân thực và đầy mê đắm

Hòa mình vào không gian ngập tràn âm nhạc như thể đang tận hưởng buổi hòa nhạc trực tiếp hay ở tại phòng thu âm của nghệ sĩ. Với 360 Reality Audio, âm nhạc chưa bao giờ trở nên mê đắm và chân thực đến thế. Tai nghe này hỗ trợ 360 Reality Audio.

Thông số kĩ thuật chi tiết:

- Driver: 40mm, loại vòm (Cuộn dây âm thanh CCAW)

Bắn cá vương- DSEE EXTREME: Có

- Tần số phản hồi: 4 Hz - 40.000 Hz

- Tần số phản hồi (Bluetooth): 20 Hz – 20.000 Hz (Tần số lấy mẫu 44,1 kHz) / 20 Hz - 40.000 Hz (Tần số lấy mẫu LDAC 96 kHz, 990 kbps)

Bắn cá vương- Độ dài cáp: Dây tai nghe (xấp xỉ 1.2 m, sợi OFC, đầu cắm mini âm thanh nổi mạ vàng)

- Bluetooth: V5.0 (A2DP, AVRCP, HFP, HSP)

Bắn cá vương- Sản phẩm chính hãng Sony

Khui hộp tai nghe Sony WH-1000XM4 - Thiết kế cũ, nâng cấp trải nghiệm, giá không đổi

Khui hộp tai nghe Sony WH-1000XM4 - Thiết kế cũ, nâng cấp trải nghiệm, giá không đổi

Bắn cá vươngLuôn nằm trong danh sách hàng đầu của bất kì ai muốn lựa chọn một chiếc tai nghe fullsize chất lượng cao về mọi mặt, WH-1000XM4 mới năm nay đã được Sony nâng cấp và trang bị thêm vài tính năng để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn, nhưng thiết kế và mức giá bán không đổi so với phiên bản tiền nhiệm khi mới ra mắt.

Sony vẫn giữ nguyên cách đóng hộp như phiên bản tiền nhiệm cho phiên bản WH-1000XM4, mặt trước với tên và hình ảnh minh họa sản phẩm cùng các tính năng nổi bật như: Noice Cancelling, Bluetooth, NFC, thời lượng dùng pin đến 30 tiếng, trợ lý ảo Google Assistant, cônng nghệ âm thanh 3D 360 Reality Audio,…

Phiên bản WH-1000XM4 mới vẫn được Sony trang bị chip xử lý HD Noise Cancelling Processor QN1 như trên phiên bản tiền nhiệm, tuy nhiên nhờ có thêm công nghệ AI nên việc chống ồn chủ động tự động sẽ trở nên thông minh hơn và hiệu quả hơn.

Hộp bên trong vẫn thiết kế lấy ra dạng ngăn kéo, phía trên sẽ có thêm tấm bìa giấy in mã QR code để người dùng tải về ứng dụng Sony – Headphone Connect trên điện thoại, hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS.

Hộp đựng tai nghe cũng như các phụ kiện đi kèm bên trong cũng tương tự như trên phiên bản trước.

Ngoài sách hướng dẫn, giấy bảo hành, key bản quyền sử dụng công nghệ 360 Reality Audio thì bạn sẽ có thêm sợi cáp hai đầu 3.5mm để sử dụng tai nghe dạng có dây nếu chẳng may hết pin, sợi cáp sạc đầu cắm USB-C và adapter để sử dụng tai nghe trên máy bay.

Nhà sản xuất còn chu đáo đặt thêm miếng bìa giấy bên trong để hướng dẫn người dùng đặt tai nghe cho đúng cách cũng như các thao tác cảm ứng trên tai nghe.

Được Sony tập trung về mặt trải nghiệm, thế nên ngoại hình của mẫu tai nghe WH-1000XM4 gần như không hề khác biệt, trừ khi bạn phải là người có đôi mắt tinh tường để săm soi ra được những chi tiết thay đổi nhỏ, cơ bản vẫn là phần khung kim loại cao cấp kết hợp da bọc các chi tiết tai nghe. Cá nhân mình không xem đây là điểm trừ bởi thiết kế trên phiên bản tiền nhiệm WH-1000XM3 đã quá tốt, thế nên Sony cũng không cần phải thay đổi thiết kế làm gì.

Phiên bản WH-1000XM4 (trái) và WH-1000XM3 (phải) khi đặt cạnh nhau gần như rất khó để phân biệt, và chi tiết để bạn nhận diện chính là logo NFC trên WH-1000XM4 sẽ dạng khắc chìm còn trên WH-1000XM3 sẽ la dạng in mực trắng.

Khu vực headband trên WH-1000XM4 vẫn được bọc đệm dày dặn giúp hạn chế hiện tượng đau đỉnh đầu khi đeo lâu.

Riêng phần bọc đệm ở earcup được Sony làm lại để cho cảm giác mềm hơn và vừa vặn hơn.

Mặt trên của earcup bên phải vẫn được trang bị bộ cảm biến để điều khiển bằng cảm ứng như: vuốt lên hoặc xuống để tăng/giảm âm lượng, vuốt sang trái hoặc phải để chuyển bài, chơi/ngừng/nhận cuộc gọi bằng cách chạm gõ lên housing của tai nghe. Mặc dù cá nhân mình vẫn thích dùng các nút bấm cứng vật lý để cho cảm giác thật hơn, tuy nhiên độ nhạy và phản hồi cảm ứng trên WH-1000XM4 khi thao tác vẫn rất nhanh và chính xác.

Sony WH-1000XM4 vẫn được trang bị cổng USB-C cho khả năng sạc nhanh 10 phút là có thêm khoảng 5 giờ sử dụng, cùng với thời lượng dùng pin khoảng 30 tiếng hỗn hợp, có bật chế độ chống ồn chủ động và mất khoảng 3 tiếng để sạc đầy tương tự như trên phiên bản tiền nhiệm.

Cổng kết nối cũng như các nút bấm chức năng vẫn được bố trí tương tự, khác biệt duy nhất chính là nút bấm chuyển đổi qua lại giữa chế độ Noise Cancelling và Ambient Sound trên phiên bản WH-1000XM3 được Sony thay đổi thành nút Custom để bạn gán tính năng bạn muốn dùng trên WH-1000XM4Bắn cá vương, mặc định là gọi nhanh trợ lý ảo Google Assistant hoặc đọc thông báo đến.

Video hướng dẫn sử dụng các thao tác và nút bấm cứng trên WH-1000XM4.

Phía trên khu vực gọng kim loại cho phép thay đổi độ rộng tai nghe sẽ được in tên của sản phẩm và cũng là chi tiết tiếp theo để bạn phân biệt giữa hai phiên bản.

Bên trong củ tai bên trái của WH-1000XM4 được Sony thiết kế hẳn cụm cảm biến ra bên ngoài, trong khi trên phiên bản trước sẽ không có.

Và điểm nâng cấp đầu tiên trên tai nghe WH-1000XM4 đó là trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo Edge-AI cùng với công nghệ chống ồn, WH-1000XM4 vẫn được trang bị chip xử lý HD Noise Cancelling Processor QN1 kết hợp công nghệ cảm biến tiếng ồn kép (Dual Noise Sensor Technology) có thể loại bỏ tiếng ồn ở hầu hết các tần số âm thanh, từ tiếng ồn trong cabin máy bay hay những âm thanh ồn ào trên đường phố được hiệu quả hơn. Ngoài việc nâng cấp lên chuẩn Bluetooth 5.0, tai nghe WH-1000XM4 mới còn hỗ trợ khả năng kết nối cùng một lúc hai thiết bị giúp việc chuyển qua lại một cách dễ dàng hơn như laptop và điện thoại chẳng hạn.

3 chiếc microphone bên chiếc earcup trái sẽ giúp mang lại chất lượng đàm thoại được rõ ràng và chi tiết hơn, cùng với những trang bị tính năng khác đã có trên phiên bản tiền nhiệm như: Ambient Sound, Personal NC Optimizer, công nghệ phân tích áp suất không khí Atmospheric Pressure Optimizing dành riêng cho những người dùng thường xuyên phải di chuyển trên máy bay. Một điểm nâng cấp mới trên WH-1000XM4 chính là tính năng Speak-to-Chat, nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo Edge-AI sẽ tự động giảm âm lượng xuống mức độ vừa phải khi phát hiện giọng nói của bạn, từ đó bạn có thể giao tiếp cũng như nghe người khác nói mà không cần phải tháo tai nghe xuống. Tính năng mới này cũng tương tự như tính năng Quick Attention Mode, chỉ khác biệt về cách thao tác đó là bạn phải đặt bàn tay lên tai nghe thì chế độ này sẽ được kích hoạt.

Tiếp theo là về chất lượng âm thanh, Sony tận dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo Edge-AI, kết hợp phát triển cùng với Sony Music Entertaiment ra mắt công nghệ mới có tên gọi DSEE Extreme (thay thế cho DSEE HX trên WH-1000XM3). Theo như Sony công bố, công nghệ DSEE Extreme mới sẽ nhận diện các dải âm trong bài hát từ nhạc cụ, thể loại nhạc và nhiều yếu tố khác để khôi phục lại những dải cao đã bị mất trong quá trình nén, mang lại nhiều chi tiết và nhạc tính hơn để nâng cao trải nghiệm âm thanh tốt hơn cho người dùng theo thời gian thực. Cho phép truyền tín hiệu ở mức tối đa 990kbps, cao hơn nhiều so với mức 328kbps của chuẩn Bluetooth sử dụng SBC thông thường.

Giao diện ứng dụng Sony – Headphone Connect.

Chuyên trang Sony, quý khách có thể click xem thêm tại: http://www.nagadewa.com/sony

 

Tin tức, hình ảnh, video: Mai Nguyên.

VIDEO

bài viếtvề Tai nghe không dây chống ồn Sony WH-1000XM4

(xem thêm)

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
  • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG bán tai nghe Sony WH-1000XM4 mua tai nghe Sony WH-1000XM4 giá Sony WH-1000XM4 Sony WH-1000XM4 WH-1000XM4 Sony tại nghe không dây chống ồn
Tìm nhanh